Wednesday, April 8, 2009

கீபோர்ட் கிளீனிங்

1. கீபோர்டில் அதிகமாக உணவு துகள்கள், தூசி எல்லாம் கீழே போய் அடைந்து கொள்ளும் அதற்கு கீபோர்டை தலை கீழா கவிழ்த்து தட்டினாலே எல்லாம் வந்து கீழே விழுந்துவிடும்.







2.அதில் ஏதாவது கொட்டிவிட்டால் அதை அப்படியே துடைக்க கூடாது தலை கீழாக சீல்ங் ஃபேன் துடைப்பது போல் பிடிந்து கொண்டு காட்டன் பட்ஸ் (அ) பெயிண்டிங் பிரெஷ் கொண்டு துடைக்கவும்.ஒவ்வொரு எழுத்தாகவும் கழட்டி துடைக்கலாம்.







3. இதில் டாய்லெட்டில் இருக்கும் கிருமியவிட மோசமான கிருமிகள் அதில் இருக்குமாம். அதற்காக தான் அதை கீளின் செய்வது அவ்வளவு முக்கியம்.







0 கருத்துகள்:

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா