Friday, November 9, 2012

சாசேஜ் ஃப்ரை - Sausage Fry/Sausage Plate



இங்கு உள்ள அனேக பிள்ளைகளுக்கு பிடித்தது இந்த சாசேஜ் தான்.



தேவையானவை

சிக்கன் சாசேஜ் - 4
உப்பு - 1/4 தேகக்ரண்டி
மிளகாய் தூள் (அ) மிளகு தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
சோயாசாஸ் - 1/4 தேக்கரண்டி
பட்டர் - 1 தேக்கரண்டி



செய்முறை

குக்கரில் சாசேஜை முழுசாக சேர்த்து சோயாசாஸ் சேர்த்து ஒரு விசில் விட்டு இரக்கவும்.


வெந்த சாசேஜை சிறு துண்டுகளாக கட் செய்யவும்.
ப்ரை பேனில் ஒரு தேக்கரண்டி   பட்டரை உருக்கி அதில் சாசேஜை வதக்கி இரண்டு நிமிடம் வதக்கி .மிளகாய் தூள்  (அ) மிளகு தூள் சேர்த்து மேலும் இரண்டு நிமிடம் வதக்கி இரக்கவும்.



இதை நீளவாக்கில் வெட்டி சாண்ட் விஜ் ஆகவும்,  பிரை செய்த சாசேஜை நூடுல்ஸ், பாஸ்தா ,  ஃப்ரைட் ரைஸில் சேர்த்தும் கொடுக்கலாம்.
சத்தமில்லாமல் தட்டு காலியாகிடும். பள்ளிக்கு கொடுத்தனுப்பினாலும் டிபன் பாக்ஸ் காலியாகிடும். 




சாசேஜ் சாண்ட்விச் இங்கே சென்று பார்க்கலாம் Sausage Sandwich  


4 கருத்துகள்:

Asiya Omar said...

ஜலீலா நானும் எப்பவாவது செய்வதுண்டு சிறிய மாறுதலோடு.நல்லாயிருக்கு.

Healthy Food for Healthy Kids Series - Wraps and rolls.
http://www.asiyama.blogspot.com/2012/11/healthy-food-for-healthy-kids-event.html

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

குறிப்பிற்கு நன்றி சகோ...

டிபன் பாக்ஸ் காலியாகுதா என்று பார்ப்போம்...

சேக்கனா M. நிஜாம் said...

நல்லதொரு சமையல் குறிப்பு !

தொடர வாழ்த்துகள்...

Nur Mizan said...

Hi..This recipe looks great..I will try this dish soon . Thanks for sharing...