Wednesday, December 11, 2013

ஓட்ஸ் சாக்லேட் பாதம் பிஸ்கேட் - Oats chocolate Badam Biscuit




ஓட்ஸ் சாக்லேட் பாதம் பிஸ்கேட்
தேவையானவை
ஓட்ஸ் – 50 கிராம்
மைதா – 50 கிராம்
சர்க்கரை – 50 கிராம்
சாக்லேட் பவுடர் – 25 கிராம்
பாதம் ஒன்றும் பாதியுமாக பொடித்த்து – 25 கிராம்
உருக்கிய பட்டர் – 50 கிராம்
சாக்லேட் எசன்ஸ் – 2 துளி
உப்பு – 1 சிட்டிக்கை

செய்முறை

ஒரு வாயகன்ற கிண்ணத்தில் சர்க்கரை + பட்டரை கீரிம் போல கலக்கி கொள்ளவும். ஓட்ஸ், மைதா, சாக்லேட் பவுடரை சலித்து கொள்ளவும்,
ஓட்ஸ் மைதா கலவையுடன் பொடித்த பாத்த்த்தை சேர்த்து சர்க்கரை + பட்டரையும் சேர்த்து சாப்பாத்தி மாவு போல் குழைக்கவும்.
குழைத்த மாவை தடிமனான சப்பாத்தியாக இட்டு வேண்டிய வடிவில் வெட்டவும்.ஓவனை 200 டிகிரி சூடு படுத்தி 10 நிமிடம் பேக் செய்யவும்.

பிஸ்கேட் செய்து முடித்த்தும் பிஸ்கட் வாசனையும், ருசியும் அதிகமாக இருந்த்தால் தட்டு காலி ஆகையால் சரியாக போட்டோகள்  எடுக்க முடியவில்லை.
இது போன வருடம் செய்தது.


சுவையான ஓட்ஸ் பாதம் பிஸ்கேட் ரெடி.



https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam

3 கருத்துகள்:

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

வாவ்...! நன்றி சகோதரி...

Asiya Omar said...

அருமை.நல்ல ரெசிப்பி.

ஸாதிகா said...

avasiyam seythu paarkkaveeNtum jali