Monday, July 13, 2015

கருப்பட்டி இளநீர் கடல் பாசி - Jaggery Tender Coconut Agar Agar








கடல்பாசியில் சர்க்கரை  மற்றும் கண்டெண்ட் மில்க் சேர்த்து செய்வோம், சர்க்கரை வியாதிகாரகள் அதிகமாக சாப்பிட முடியாது அதற்கு என்ன செய்யலாம். ஒரு சேன்ஞ் க்கு கருப்பட்டி சேர்த்து செய்யலாம். 


தேவையான பொருட்கள்

இளநீர்  - ஒன்னறை கப்
தண்ணீர்  - ஒன்னறை கப்
கடல் பாசி - கைக்கு ஒரு பெரிய கைப்பிடி
கருப்பட்டி வெல்லம் - 100 கிராம் ( தேவைக்கு கூட்டி போட்டுகொள்ளலாம்)
இளநீர் தேங்காய்
உப்பு - அரை சிட்டிக்கை


செய்முறை


கருப்பட்டியை சிறிது தண்ணீரில் தூள் செய்து போட்டு காய்ச்சி வடிக்கட்டி வைக்கவும்.
தண்ணீரில் கடல் பாசியை உதிர்த்துபோட்டு 10 நிமிடம் ஊறவைத்து நன்கு கரைய காய்ச்சவும்.
இளநீரையும் , கருப்பட்டியை சேர்த்து ஊற்றி காய்ச்சி ஒரு பெரிய தாம்பூல தட்டில் ஊற்றி இளநீர் தேங்காயை பரவலாக தூவி விட்டு ஆறவைத்த்து குளிரூட்டியில் வைத்து குளிர வைத்து தேவைக்கு துண்டுகள் போட்டு சாப்பிடவும்.






https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/

4 கருத்துகள்:

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

செய்து பார்க்கிறோம் சகோதரி...

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

தமிழ்மணத்தில் இணைத்து ஓட்டும் அளித்து விட்டேன்... நன்றி...

Jaleela Kamal said...

உங்கள் தொடர் வருகைக்கு மிக நன்றி தனபாலன் சார்.

சாந்தி மாரியப்பன் said...

பார்க்கவும் அழகு, ருசிக்கவும் அழகாத்தான் இருக்கணும் :-)

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா