Saturday, December 19, 2015

தக்காளி கேரட் சட்னி - 2


தக்காளி கேரட் சட்னி

அரைக்க

பழுத்த தக்காளி - 3 பெரியது
காரட் - ஒன்று
முழு சிவப்பு மிளகாய் - 2
ஆச்சி சிவப்பு மிளகாய் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
பூண்டு - 2 பல்
இஞ்சி - சிறியதுண்டு (கால் இன்ச் சைஸ்)
வெல்லம் - சிறியது துண்டு ( கால் இன்ச் சைஸ்)
உப்பு - தேவைக்கு
தாளிக்க 
எண்ணை - 1 தேக்கரண்டி (பேலியோ சட்னிக்கு சாதா எண்ணைக்குபதில் நல்லெண்ணை அல்லது தேங்காய் எண்ணையில் செய்து கொள்ளவும்
கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
கருவேப்பிலை - சிறிது

செய்முறை

முதலில் அரைக்க கொடுத்துள்ள அனைத்து பொருட்களையும் மிக்சியில் அரைத்து எடுக்கவும்.
ஒரு வாயகன்ற சட்டியை காயவைத்த்து எண்ணை கடுகு கருவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து அரைத்த கலவையை சேர்த்து நன்கு கொதிக்க விட்டு தண்ணீர் சிறிது வற்றியதும் இரக்கவும்.
Tomato carrot chutney - paleo diet
பேலியோ சட்னி. பக்க உணவு

https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/

1 கருத்துகள்:

மனோ சாமிநாதன் said...

வித்தியாசமானதாயும் நன்றாகவும் இருக்கிறது இந்தக்குறிப்பு ஜலீலா!