Monday, December 28, 2015

ராகி பீட்ரூட் தோசை & புதினா துவையல்



Healthy Diet Ragi Beet Dosa & Mint Chutney.
ராகி பீட்ரூட் தோசை & புதினா துவையல்




தேவையான பொருட்கள்
  1. ராகி மாவு - 100 கிராம்
  2. அரிசி மாவு - ஒரு மேசைகரண்டி
  3. ரவை - ஒரு தேக்கரண்டி
  4. துருவிய பீட்ரூட் - முன்று மேசைகரண்டி
  5. பொடியாக நருக்கிய பச்சமிளகாய் - ஒன்று
  6. உப்பு - தேவைக்கு
  7. தண்ணீர் -தேவைக்கு
  8. வெங்காயம் - இரண்டு மேசைகரண்டி பொடியாக நருகியது
  9. கொத்தும்மல்லி தழை பொடியாக அரிந்தது சிறிது
  10. நல்லெண்ணை அல்லது ஆலிவ் ஆயில் - தோசை சுட தேவையான அளவு

செய்முறை
  1. ராகி மாவுடன் எண்ணை தவிர மற்ற அனைத்துபொருகளையும் தேவைக்கு தண்ணீர்சேர்த்து தோசை மாவு பதத்துக்கு கலக்கி 10 நிமிடம் ஊற்வைக்கவும்.
  2. பிறகு தோசை தவ்வாவில் தோசைகளாக வார்த்து சுற்றிலும் எண்ணை சிறிது ஊற்று முடி போட்டு இரணடுபக்கமும் வேக விட்டு எடுக்கவும்.
  3. இதற்கு தொட்டு கொள்ள புதினா துவையல் மற்றும் இட்லி மிளகாய் பொடியுடன் சாப்பிட மிக அருமையாக இருக்கும்.
  4. காலை டிபன் அல்லது இரவு டிபனுக்கு ஏற்றது,






https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/

2 கருத்துகள்:

பரிவை சே.குமார் said...

தங்களுக்கும் தங்கள் குடும்பத்தாருக்கும் இனிய ஆங்கிலப் புத்தாண்டு வாழ்த்துக்கள்.

மனோ சாமிநாதன் said...

அன்பின் இனிய புத்தாண்டு நல்வாழ்த்துக்கள்!!