Wednesday, May 17, 2017

மீதியான சால்னா & மட்டன் கீமா(கொத்துகறி) குழிபணியாரம்


பேலியோ டயட் க்கு தினம் காலை முட்டை எடுத்து போரடித்து போய்விட்டதா ஏன் இட்லி குழிபனியாரம் தோசை கூட செய்து சாப்பிடலாமே.

இது மீதியான சால்னா{குழம்பு வைத்து செய்துள்ளேன்..





குழிபணியாரம்

உணவு முறை : பேலியோ டயட்
பெயர் : ஜலீலாகமால்
உணவு வகை: அசைவம், முட்டை சமையல், மட்டன்,
உணவின் பெயர்:

மீதியான சால்னா & மட்டன் கீமா(கொத்துகறி) குழிபணியாரம்

மீதியான மிக்ஸ்ட் சால்னாஅரை கப்
(ஆட்டுக்கால் பாயா சால்னா, கொப்தா சால்னா, மட்டன் சால்னா)
முட்டை – 3
மிளகு தூள்அரை தேக்கரண்டி
உப்புஅரை தேக்கரண்டி
கொத்துமல்லி தழை ,பொடியாக அரிந்ததுஒரு மேசைகரண்டி
பச்சமிளகாய் பொடியாக அரிந்ததுஒன்று
வெங்காயம் பொடியாக அரிந்ததுஒன்று
வெந்த மட்டன் கீமா (கொத்துகறி) – அரை கப்
தேங்காய் துருவல்அரை கப்
தக்காளிஅரை பழம்

செய்முறை

முட்டை , மிளகு , உப்பு, தக்காளி , வெந்த கீமா,தேங்காய் துருவல் (வெங்காயம் கொத்துமல்லி பச்சமிளகாய்) மேலே கொடுக்க பட்டுள்ளதில் பாதி அளவு சேர்த்து மிக்ஸியில் முக்கால் பதத்துக்கு ஓடவிடவும்.
மையாக அரைக்க வேண்டாம்.
அரைத்த கலவையுடன் , மிக்ஸட் சால்னா, மீதி உள்ள வெங்காயம், பச்சமிளகாய், கொத்துமல்லி தழை சேர்த்து நன்கு கிளறி வைக்கவும்.
குழிபணியார சட்டியை காயவைத்து தீயின் தனலை மிதமாக வைத்து நல்லெண்ணை + நெய் ஊற்றி மேலே கலந்த கலவையை குழிபணியாரமாக ஊற்றவும். ஒரு பக்கம் வெந்ததும் மறுபக்கம் திருப்பி போட்டு வேகவிட்டு இரக்கவும்.
மின்ட் சட்னியுடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்கும்,
ஆக்கம்
ஜலீலாகமால்

 Leftover gravy kuzipaniyaram





https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/

0 கருத்துகள்: