Friday, April 19, 2019

இட்லி முட்டை கோஸ் பகோடா




https://samaiyalattakaasam.blogspot.com/2019/04/giveaway-from-chennai-plaza-cp-zeeba.html

Giveaway 











இட்லி முட்டை கோஸ் பகோடா
மீதியான இட்லியில் பகோடா, ஆமாங்க நல்ல மொறமொறுப்பாக வரும்.. 

இட்லி மீதியாகிவிட்டால் அதை உதிர்த்து போட்டும் பகோடா செய்யலாம்.

தேவையானவை

உதிர்த்த இட்லி - 4 
துருவிய முட்டை கோஸ் - அரை கப்
ரவை - ஒரு மேசைகரண்டி
வெங்காயம் - 1
இஞ்சி துருவல் - 1 தேகக்ரண்டி
பொடியாக அரிந்த பச்ச மிளகாய் - 1
பூண்டு - 3 பல் (தட்டியது)
இட்லி சோடா - 1 சிட்டிக்கை (optional)
உப்பு தேவைக்கு
கடலை மாவு - 2 குழிகரண்டி
மிளகாய் தூள் - அரை தேகக்ரண்டி
கருவேப்பிலை கொத்துமல்லி - ஒரு கைப்பிடி


எண்ணை - பொரிக்க தேவையான அளவு.

செய்முறை

மேலே குறிப்பிட்டுள்ள அனைத்து பொருட்களையும் எண்ணைய தவிர கெட்டியாக பிசைந்து பகோடாக்களாக பொரித்து எடுக்கவும்.உப்புமாவுடன் சாப்பிட்ட அருமையாக இருக்கும்.

குறிப்பு: மீதியான இட்லியை பகோடாவாகவும் செய்யலாம்.


Tag:Leftover food, Idli pakoda,Evening Snacks.

இது வல்லமை தளத்தில் நான் முன்பு கொடுத்த குறிப்பு //

வீடியோ இப்ப நோன்பில் போட்டுள்ளேன் , கூட முடக்கத்தான் கீரை பொடியும் சேர்த்துள்ளேன்.. 


https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/

2 கருத்துகள்:

Anonymous said...

பக்கோடாவும் மீந்து போனா என்ன பண்ணலாம் ?

உணவகம் நடத்தும் ஐடியா உண்டு .. அதுக்காக கேக்குறேன்

வெங்கட் நாகராஜ் said...

ஆஹா... இந்த ஐடியா நல்லா இருக்கே! மீந்து போகும் அளவுக்கு இட்லி செய்வதில்லை என்றாலும் பக்கோடா செய்வதற்காக இட்லி கொஞ்சம் அதிகம் வைத்தால் ஆச்சு!

பகிர்வுக்கு நன்றி.

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா