சிக்கன் விங்ஸ் - 600 gram
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
இஞ்சி பூண்டு விழுது - ஒரு மேசைகரண்டி
கருப்பு மிளகு தூள் - அரை தேக்கரண்டி
வினிகர் - ஒரு தேக்கரண்டி
அரபிக் ஜாத்தர் மசலா - ஒரு இரண்டுதேக்கரண்டி
ஆலிவ் ஆயில் - ஒன்றை மேசைகர்ண்டி
# பேலியோ டயட் சமையல்#அசைவம்#சிக்கன்விங்ஸ்
#சமையல் அட்டகாசங்கள்#
செய்முறை
தோலுடன் உள்ள் சிக்கன் விங்ஸை எலுமிச்சை அரை பழம் சேர்த்து நன்கு கழுவவும்.
அதில் இஞ்சி பூண்டு விழுது, எலுமிச்சை சாறு, அரபிக் ஜாத்தார் மசாலா, ஆலிவ் ஆயில், மிளகு தூள், வினிகர், உப்புசேர்த்து நன்கு பிசரி 3 மணி நேரம் பிரிட்ஜில் வைத்து ஊறவைக்கவும்.
பிறகு எலக்ரிக் கிரில்லில் பட்டர் தடவி இரண்டு புறமும் திருப்பி போட்டு கிரில் செய்து எடுக்கவும்.
பரிமாறும் அளவு : இரு நபர்களுக்கு
https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/
No comments:
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா