Pages

Tuesday, May 5, 2020

மிட்டா மீன் /தால் கிச்சிடி /Mitta Meen Dal Kichidi







Mitta Meen & Dal Kichidi Easy & Healthy  Suhoor Recipe//மிட்டா மீன் /

Please click below link and watch - please support

மிட்டா மீன் /தால் கிச்சிடி /Mitta Meen Dal Kichidi

கடல் உணவு, பக்க உணவு, சாதம் வகைகள், குழந்தை உணவு, நோன்புகால சஹர் உணவு
Ramadan 2020




மீன் மிட்டா
தேவையான பொருட்கள்
சீலா மீன் - அரைகிலோ
வெங்காயம் - ஐந்து
தக்காளி - ஐந்து
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - முன்று தேக்கரண்டி
கொத்து மல்லி தழை - அரை கட்டு
பட்டை - ஒன்று
மிளகாய் தூள் - இரண்டு தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணை - ஐந்து தேக்கரண்டி
பச்சமிளகாய் - இரண்டு
கரம் மசாலா - கால் தேக்கரண்டி

samaiyalattakaasam.blogspot.com

செய்முறை
மீனை சுத்தமா கழுவி முள்ளில்லாமல் பிரித்தெடுக்கவும்.
எண்ணையை காய வைத்து பட்டையை போட்டு வெங்காயத்தை பொடியக அரிந்து வதக்கவும் வதக்கி இஞ்சி பூன்டு பேஸ்ட் சேர்க்கவும்.
பிறகு பாதி கொத்து மல்லி தழை போட்டு தக்காளி சேர்த்து வதக்கி பச்சமிளகாய்,மிளகாய் தூள்,மஞ்சள் தூள்,கரம் மசாலா, உப்பு போட்டு நல்ல வதக்கவும்.
பிறகு மீனை முள் இல்லாமல் அரிந்து சேர்த்து தேங்காய் பாலையும் ஊற்றி இரண்டு கப் தண்ணீரும் சேர்த்து தீயை சிம்மில் வைத்து நல்ல கொதித்து கூட்டானதும் இரக்கி கொத்து மல்லி தழை தூவி இரக்கவும்.
ரெட் கலரில் பார்க்கவெ நல்ல இருக்கும் கூட்டுடன்.
இதற்கு புளி தேவையில்லை.
சுவையான மிட்டா மீன் ரெடி.

by
jaleelakamal




https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975
https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam
http://www.chennaiplazaki.com/

2 comments:

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா