Monday, March 12, 2018

புதினா நெல்லிக்காய் ஜூஸ் - Mint Gooseberry Juice


வெயில் காலம் ஆரம்பிக்கிறது , டீ காபியை தவிர்த்து மோர் , நெல்லிக்காய், எலுமிச்சை ஜூஸ் என எடுத்து கொண்டால் , கோடை காலத்தில் ஏற்படும் வெயில் தாக்காத்தை சமாளிக்கலாம் நல்ல புத்துணர்வாகவும் கண்களுக்கு குளிர்ச்சியாகவும் இருக்கும்.


புதினா நெல்லிக்காய் ஜூஸ்

புதினா - அரை கைப்பிடி
நெல்லிக்காய் - 3
லெமன் - ஒன்று
இஞ்சி - அரை இன்ச் சைஸ்
வெள்ளை மிளகு தூள் - கால் தேக்கரண்டி
உப்பு (அ) சர்க்கரை (அ) தேன் - தேவைக்கு


Please visit my YOU tube Channel Like, comment, subscribe and share with your Friends



Mango Coconut Milk Cocktail




செய்முறை 

புதினாவை மண்ணில்லாமல் கழுவி அத்துடன் மிக்சியில் நெல்லிக்காய் இஞ்சி சேர்த்து தண்ணீர் + ஐஸ் கட்டிகள் சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும்.
அரைத்ததை வடிகட்டி அதில் லெமன் பிழிந்து மிளகு தூள் சேர்த்து உப்பு அல்லது சர்க்கரை அல்லது தேன் கலந்து குடிக்கவும்.

கவனிக்க டயட் செய்பவர்கள் சர்க்கரை வியாதிகாரர்கள் உப்பு மட்டும் சேர்த்து கொள்ளவும்.

டயட் ஜூஸ்
பேலியோ டயட் ஜூஸ்
மின்ட் ஜூஸ்

https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/

1 கருத்துகள்:

கோமதி அரசு said...

நல்ல அருமையான ஜூஸ்

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா