இறால் வறுவல், இறால் பிரியாணி, இறால் மக்ரூணீ, இறால் சேமியா,இறால் உப்புமா, வெங்காய இறால், இறால் தக்காளி கூட்டு, இறால் மஞ்சூரியன் என்ன லைனாக சொல்லும் போதே வாய் ஊறுகிறதா?
சிலபேருக்கு இறால் ரொம்ப பிடிக்கும் ஆனால் எப்படி சுத்தம் செய்வதுன்னு தெரியாது.
இறாலை வாங்கியதும் தலைய கிள்ளிட்டு தோலையும் உரித்து விடலாம், ஆனால் உள்ளே உள்ள அழுக்கை ( நரம்பை )எப்படிசுத்தம் செய்வதுன்னு நிறைய பேருக்கு தெரியாது.
ஆனால் வெளியில் ஹோட்டல் களில் போனால் அவர்கள் சரியா கிளீன் செய்தார்களா இல்லையான்னு தெரியாது ஆகையால் எனக்கு இறால் சாப்பிட பிடிக்காது..
நம்ம சுத்தம் செய்து அதை செய்து சாப்பிடும் போது மிகவும் திருப்தியாக இருக்கும்
இதில் தலை வாலை கிள்ளியதும் அதில் முதுகிலும் வயிற்றிலும் உள்ள அழுக்கை கத்தியால் கீறி எடுக்கனும்.
http://youtu.be/ODZyd-eH6L4
கையில் சாக்ஸை முனையில் வெட்டி விட்டு மணிகட்டில் இருந்து முட்டிவரை போட்டுகொள்ளலாம்.
கையில் உப்பு , எண்ணை தேய்த்து கொண்டால் இறால் ஸ்மெல் கையில் அதிகமாக ஒட்டாது.
ஆய்ந்து முடிந்தது கையில் வாடை வராமல் இருக்க கையில் வினிகர் தேய்த்து கழுவி பிறகு சோப், ஹான்ட் வாஷ் போட்டு தேய்த்து கழுவலாம்.
வீடியோவை பாருங்கள் , உங்கள் கருத்துக்களை எனக்கு தெரியபடுத்துங்கள்.
இறாலில் உள்ள அழுக்கை எடுப்பது எப்படி?
How to Clean Prawn Vein?
https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasamhttp://www.chennaiplazaki.com/
https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasamhttp://www.chennaiplazaki.com/
Tweet | ||||||
3 கருத்துகள்:
மிகவும் அருமையாக செய்கிறீர்கள்...
வீடியோ இங்க லின்க் சரியாக தெரிகிறதா?? எனக்கு தெரியலையே
எறால் கழுவ socks உபயோகிப்பது எனக்கு தெரியாத டிப்ஸ். மிகவும் அருமை.Superb !
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா