Sunday, April 7, 2024

கருப்பட்டி கடல்பாசி/ Jaggery Agar agar




கடல்பாசியில் சர்க்கரை  மற்றும் கண்டெண்ட் மில்க் சேர்த்து செய்வோம்சர்க்கரை வியாதிகாரகள் அதிகமாக சாப்பிட முடியாது அதற்கு என்ன செய்யலாம்ஒரு சேன்ஞ் க்கு கருப்பட்டி சேர்த்து செய்யலாம்.  


Friends please click below link and shupport by subscribe like share

 





கருப்பட்டி கடல்பாசி/ Jaggery Agar agar

 

தேவையான பொருட்கள்

Thick coconut milk or தேங்காய் தண்ணீர்  - 150 மில்லி 

தண்ணீர்  - 150 மில்லி

 கடல் பாசி – 5 கிராம்

கருப்பட்டி வெல்லம் - 50 கிராம்

 ( தேவைக்கு கூட்டி போட்டுகொள்ளலாம்)

உப்பு - அரை சிட்டிக்கை





செய்முறை

 

கருப்பட்டியை சிறிது தண்ணீரில் தூள் செய்து போட்டு காய்ச்சி வடிக்கட்டி வைக்கவும்.

தண்ணீர் +  coconut milk  or தேங்காய் தண்ணிரில் கடல் பாசியை உதிர்த்துபோட்டு 10 நிமிடம் ஊறவைத்து 

நன்கு கரைய காய்ச்சவும்.

 

கருப்பட்டியை சேர்த்து சூடு படுத்தி ஒரு சதுர வடிவ டப்பாவில் ஊற்றீ ஆறவைத்து குளிரூட்டியில் வைத்து குளிர வைத்து தேவைக்கு துண்டுகள் போட்டு சாப்பிடவும்.வித்தியாசமான ருசியில் அருமையாக இருக்கும்.



by jaleelakamal

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா