Saturday, April 25, 2009

ரசம் தாளிக்கும் போது

1. ரசம் தாளிக்கும் போது கொஞ்சமா தான் செய்வோம் ஆனால் சின்ன சட்டியை வைத்து தீயை அதிக படுத்தி தாளிக்க கூடாது.

2. அப்படி தாளித்தால் சட்டியின் மேல் தீ பிடித்து கொள்ளும்.

3. இது ஒருவர் இப்படி செய்த போது நானே நேரில் பார்த்துள்ளேன்.

4. அப்படியே தாளித்து விட்டு தீயை குறைத்து விட்டு அல்லது ஆஃப் பண்ணிவிட்டு கரத்து வைத்துள்ள புளி கரைசலை ஊற்றவும்.

5. இல்ல நன்கு கொதிக்க விட்டு தாளிப்பது ரொம்ப safe.

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா