அதற்கு தொப்புளை சுற்றி விளக்கெண்ணை (அ) தேங்காய் எண்ணை தடவவும்.
சூடான வெண்ணீரை ஆற்றி அப்ப அப்ப இரண்டு ஸ்பூன் கொடுக்கவும்.
அரை டம்ளர் தண்ணீரில் கால் தேக்கரண்டி சோம்பை லேசாகா கருகாமல் வருத்து தண்ணீர் சேர்த்து இரண்டு ஸ்பூனாக வற்றவிட்டு கொடுக்கவும்.
Tweet | ||||||
0 கருத்துகள்:
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா