Wednesday, June 1, 2016

சிம்பிள் ஈசி சேமியா பாயாசம்





தேவையான பொருட்கள்

பால் - இரண்டு டம்ளர்
ஏலக்காய் - ஒன்று
பாம்பினோ சேமியா - ஒரு கைபிடி
சாப்ரான் - இரண்டு சிட்டிக்கை
ஸ்வீட்டன்ட் கண்டென்ஸ்ட் மில்க் - ஒரு குழிகரண்டி
நெய்யில் வறுத்த முந்திரி  - சிறிது

செய்முறை

பாம்பினோ சேமியாவை சிறிது நெய் விட்டு சிவற வறுத்து எடுத்து வைக்கவும்.
பாலை ஏலக்காய் மற்றும் சாப்ரான் சேர்த்து காய்ச்சி கால் பாகம் வற்ற விடவும்.
பிறகு வறுத்து வைத்த சேமியாவை சேர்த்து வேக விடவும்.
வெந்ததும் கன்டெஸ்ட் மில்க் மற்றும் வறுத்த முந்திரி சேர்த்து கலக்கி இரக்கவும்.

ஈத் வேலைகளில் புதிதாக சமையல் ஆரம்பித்த்து கற்று கொண்டு செய்யும் நிலையில் உள்ளவர்ளுக்கு இந்த ரெசிபி செய்வதற்கு கொஞ்சம் சுலபமாக இருக்கும்.


https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா