அஸ்ஸலாமு அலைக்கும்
அன்பார்ந்த தோழ தோழிகளே,
இனிய ரமலான் வாழ்த்துக்கள்.
குங்குமம் தோழியில் என் குறிப்புகள் 15.06.16 அன்று வெளியாகி உள்ளது. என் அசைவ சமையல் படைப்புகளில் சில வற்றை சைவமாக மாற்றி பச்சை காய்கறிகளை உபயோகித்து சுவை மிக்க குறிப்புகளாக தந்துள்ளேன்.
ரமலான் ஸ்பெஷல் இஸ்லாமிய இல்ல நோன்பு கால ரெசிபிகள் 30, அதே சுவை ஆனால் சைவம், சுவைத்து மகிழ்ந்து ஆரோக்கியமாக இறையருள் பெற்று இனிதே ரமலானை கொண்டாடி மகிழ்வோம்.
My recipes are published in Kungumam thozi ((குங்குமம் தோழி)
Ramadan Special 30 vegetarian Recipes on 15.06.2016 issue.Hope this time on the Eve of Ramadan Everybody will enjoy our traditional Islamic recipes in variety of green vegetables.Thank you Vaidehi Ranganathan
தேவையானவை
பால் - அரை லிட்டர்
கஸ்டட் பவுடர் - ஒன்னறை மேசை கரண்டி
பாதம் ஃபிளேக்ஸ் - ஒரு மேசை கரண்டி
ஸ்வீட்டன்ட் கன்டெஸ்ட் மில்க் - அரை கப்
வாழைபழம் - ஒன்று பெரியது
ஸ்வீட்டன்ட் கன்டெஸ்ட் மில்க் - அரை கப்
வாழைபழம் - ஒன்று பெரியது
ஆப்பில் - கால் கப் துண்டுகளாக வெட்டியது
பச்சை வண்ண ஜெல்லி அ கடல் பாசி - வேண்டிய வடிவில் கட் செய்தது.
குங்குமப்பூ - சிறிது
செய்முறை
பாலில் கஸ்டர் பவுடரை கரைத்து பிறகு பாலை காய்ச்சவும்.
சூடான பாலில் கரைத்தால் கட்டி தட்டும்.
கண்டெஸ்ட் மில்க் , பாதம் பிளேக்ஸ் சேர்த்து காய்ச்சவும், கைவிடாமல் கிளறவும், கட்டியாகி வரும், அப்படியே ஆறவிட்டு குளிறவிடவும்.
குளிர வைத்த கஸ்டடில் வெட்டிய பழவகைகளை ( ஆப்பிள் மற்றும் வாழைப்பழம்) சேர்த்து கலக்க்கவும்.
கண்டெஸ்ட் மில்க் , பாதம் பிளேக்ஸ் சேர்த்து காய்ச்சவும், கைவிடாமல் கிளறவும், கட்டியாகி வரும், அப்படியே ஆறவிட்டு குளிறவிடவும்.
குளிர வைத்த கஸ்டடில் வெட்டிய பழவகைகளை ( ஆப்பிள் மற்றும் வாழைப்பழம்) சேர்த்து கலக்க்கவும்.
குறிப்பு:
இத பார்ர்டியில் வைத்தாலும் கலர்ஃபுல்லாக இருக்கும்.
வாழை [பழம் அரிந்ததும் கருத்துவிடும், கருத்து போகாமல் இருக்க அரிந்தது சிறிது எலுமிச்சை சாறு ஊற்றி கொள்ளலாம்.
உடனே சாப்பிடுவதாக இருந்தால் எலுமிச்சை சாறு தேவையில்லை
வாழை [பழம் அரிந்ததும் கருத்துவிடும், கருத்து போகாமல் இருக்க அரிந்தது சிறிது எலுமிச்சை சாறு ஊற்றி கொள்ளலாம்.
உடனே சாப்பிடுவதாக இருந்தால் எலுமிச்சை சாறு தேவையில்லை
வாவ் யெம்மி யெம்மி ஒன்ஸ் மோர்.....தான் போங்க
Tweet | ||||||
0 கருத்துகள்:
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா