சீரக தூள் - இரண்டு தேக்கரண்டி
பச்ச மிளகாய் - இரண்டு
வெங்காயம் - கால் கிலோ (பொடியாக
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - ஒரு மேசை
மிளகாய் துள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
தக்காளி - அரை பழம்
கொத்து மல்லி தழை - சிறிது
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணை - இரண்டு மேசை கரண்டி
கருவேப்பிலை - சிறிது
அதில் சிறிது உப்பு தூள்,சீரக தூ
2.ஒரு வாயகன்ற வானலியில் என்ண்
3. பிறகு தக்காளி, மிளகாய் தூளை
4.இப்போது வெந்து உதிர்த்து வைத்த வாழக்காயை சேர்த்து நன்கு கிளறி இரண்டு நி
5..கடைசியாக தேங்காய் துருவல்,
அருமையான வாழக்காய் புட்டு ரெடி.
https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/
Tweet | ||||||
0 கருத்துகள்:
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா