மல்டிகிரெயின் புதினா பரோட்டா
Multi Grain Mint Parota
கோதுமை மாவு முக்கால் ஆழாக்கு
சத்துமாவு கால் டம்ளர் (Multi Grain)
(கேழ்வரகு,பார்லி, குதிரை வாலி, க்ம்பு, கோதுமை, பாதாம்,ஏலக்காய், அரிசி,பொட்டுகடலை,)
பச்சமிளகாய் பேஸ்ட் ஒரு தேக்கர்ண்டி
சர்க்கரை ஒரு ஸ்பூன்
உப்பு
நெய் அல்லது எண்ணை
புதினா கால் கப் பொடியாக அரிந்தது
செய்முறை
மேலே உள்ள அனைத்து பொருட்களையும் ஒன்றாக சேர்த்து பரோட்டோ சப்பாத்திக்கு குழைப்பது போல குழைத்து 10 நிமிடம் ஊறவைக்கவும்
பிறகு பரோட்டோ சப்பாத்தியாக வேண்டியபடி திரட்டி சுட்டு எடுக்கவும்
புதினா பரோட்டா, மின்ட் பரோட்டா, சத்துமாவு பரோட்டா
Tweet | ||||||
1 கருத்துகள்:
அருமையாக இருக்கும் என்று நினைக்கிறேன்.
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா