Sunday, December 9, 2018

ஸ்பினாச் (பாலக்) பகோடா - Palak Pakoda


  ஸ்பினாச் பகோடா
பகோடா விரும்பாதவர்கள் யாரும் இருக்க மாட்டார்கள் தெருவுக்கு தெரு ஒரு அவசர ஸ்நாக்ஸ் என்றால் #பகோடா, #வெங்காய பகோடா தான்..அதையே நாம் இன்னும் சுவையாக ஹெல்தியாக நாம் வீட்டில் காய்கறிகள் ( முட்டைகோஸ், சுரைக்காய்,கீரைவகைகள் ( பொன்னாங்கண்ணி, பாலக்கீரை,முருங்ககீரை, வெந்தய கீரை இது போல பல வகை கீரைவகைகள் சேர்த்து ஹெல்தியாக செய்யலாம். தேவையானவை

ஸ்பினாச் – ஒரு கட்டு
கடலை மாவு – 150 கிராம்
அரிசி மாவு – 50 கிராம்
பூண்டு – இரண்டு பல்
பெருங்காயம் – ஒரு சிட்டிக்கை
உப்பு –¾ தேக்கரண்டி (அ) தேவைக்கு
ரெட் கலர் – ஒரு சிட்டிக்கை  (விரும்பினால்)
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் – ஒன்று
இட்லி சோடா – ஒரு சிட்டிக்கை
தண்ணீர் – 2 மேசைக்கரண்டி


எண்ணை பொரிக்க தேவையான அளவு


செய்முறை

எண்ணையை தவிர மேலே குறிப்பிட்ட அனைத்து பொருகளையும்  கட்டியாக பிசைந்து சிறு
சிறு உருண்டைகளாக பிடித்து வைக்கவும்.எண்ணையை காயவைத்து உருண்டைகளை மிதமான
தீயில் வைத்து பொரித்து எடுக்கவும்.


https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா