My First Live cooking please click below link
தேங்காய் ஹைட் அன்ட் சீக் பிஸ்கேட் பர்பி
பர்பி, தேங்காய் பர்பி, பிஸ்கேட் தேங்காய் பர்பி, பிஸ்தா தேங்காய்பர்பி
தேங்காய் 250 கிராம்
ஹைட் அன்ட் சீக் பிஸ்கேட் அரை பாக்கெட்
ப்ரவுன் சுகர் 100 கிராம்
பிஸ்தா 30 கிராம்
முந்திரி 25 கிராம்
உப்பு அரை சிட்டிக்கை
நெய் 2 மேசைகரண்டி
பால் 2 மேசைகரண்டி
ஹைட் அன்ட் சீக் பிஸ்கேட்டை பொடித்து கொள்ளவும்
முதலில் நெய்யில் முந்திரியை வறுக்கவும்.
முந்திரியை எடுத்து விட்டு அதில் தேங்காயை சேர்த்து 7 நிமிடம் வதக்கவும்.
பிறகு ஹைட் அன்ட் சீக் பிஸ்கேட் மற்றும் பரவுன் சுகர் , பாதி பொடித்த பிஸ்தா, மற்றும் உப்பை ஒன்றன் பின் ஒன்றாக சேர்த்து கிளறவும். வறுத்த முந்திரியை பொடியாக நறுக்கி சேர்க்கவும்
நன்கு சுருள கிளறி ஒரு தட்டில் ஊற்றி சமப்படுத்தவும்.
மேலும் மீதி உள்ள பொடித்த பிஸ்தாவை மேலே தூவி, வேண்டிய வடிவில் கட் செய்யவும். பறிமாறும் தட்டில் பர்பியை மாற்றி விட்டு பிஸ்தா ப்ளேக்ஸ் தூவி அலங்கரிக்கவும்.சுவையான ஹட் அன்ட் சீக் பிஸ்தா ப்ளேவர் தேங்காய் பர்பி ரெடி.
பர்பி,தேங்காய் பர்பி, பிஸ்கேட் தேங்காய் பர்பி, பிஸ்தா தேங்காய் பர்பி,பாரம்பரிய சமையல்
https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975
https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam
http://www.chennaiplazaki.com/
Tweet | ||||||
0 கருத்துகள்:
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா