இஸ்லாமிய இல்ல பாரம்பரிய சமையலும் அதன் வழி என் அட்டகாசங்களும்.
சமையல்,துஆ, தையற்கலை, குழந்தை வளர்ப்பு, பயனுள்ள வீட்டு குறிப்புகள், அனுபவம் எல்லாம் இப்போ ஒரே இடத்தில்.
https://www.youtube.com/channel/UC8LXGZgIE8u8GQz4xPuoexw
அகர் அகர் என்னும்
கடல் பாசியை தண்ணீரில் ஊறவைத்து வடிக்கடி
அதில் இரண்டு டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கரைய கொதிக்க விடவும்.
பிறகு பால் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
நுங்கை மேல் தோல்
எடுத்து விட்டு பொடிப்பொடியாக அரிந்து சிறிது
பால் சேர்த்து ஒன்றும் பாதியுமாய் அரைக்கவும். சர்க்கரை + ஸ்வீட்டன் கன்டென்ஸ்ட் மில்க்
சேர்த்து நன்கு கலக்கி விடவும்.
ஒரு பெரிய தாம்பாளதட்டில் அகர் அகர் கலவையை ஊற்றி ஆறவைத்து பிரிட்ஜில் வைத்து செட்டாக்கவும்.மேலே பிஸ்தால்
அல்லது உங்களுக்கு விருப்பட்ட நட்ஸ் தூவி விடவும். .இரண்டு மணி நேரம் குளிர வைத்தால்
போதுமானது, வேண்டிய வடிவில் கட் செய்து பரிமாறவும்.
( நுங்கு சீசன்டைமில் தான் கிடைக்கும் அதை இது போல கடல் பாசியாக செய்து சாப்பிட்டால் சுவை அபாரமாகஇருக்கும்)
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும். ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும். ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
தேவையான பொருட்கள் மைதா - மூன்று டம்ளர் உப்பு ஒரு தேக்கரண்டி சோடாமாவு ஒரு சிட்டிக்கை டால்டா = முன்று மேசை கரண்டி சர்க்கரை = முன்று தே...
About Me
Jaleela Kamal
சமையலில் 30 வருடத்துக்கும் மேல் அனுபவம் உண்டு.
தையற்கலையலும் சின்ன வயதிலிருந்தே ஆர்வம். எனக்கு தெரிந்த சமையல், அனுபவ டிப்ஸ்கள், பாட்டி வைத்தியம், துஆக்கள், குழந்தை வளர்பு தையற்கலைகளை எல்லோருடனும் இந்த பிளாக்கின் மூலம் பகிர்ந்து கொள்கிறேன்.
0 கருத்துகள்:
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா