Saturday, April 13, 2019

#நுங்கு புட்டிங் / Palm Pudding / ஜில்லுன்னு ஒரு டேஸ்ட்/Samaiyal_attakaa...


நுங்கு புட்டிங் / Palm Pudding



கடல் பாசி நோன்பு காலத்தில் செய்யும் பலவகை பதார்த்தங்களில் இதுவும் ஒன்றுஇது ஒரு சைவ உணவுஇதை ஜெல்லியை போல் ஹோட்டல்களில் பாலுடா மற்றும் விதவிதமான ஸ்வீட் வகைகளில் பயன்படுத்துவார்கள்இது நோன்பு பிடிக்கும் போது ஏற்படும் உடல் சூட்டை தணிக்கும்கடல் பாசியை பல வகையாக செய்யலாம்ப்ளைனாக செய்து அதில் வேண்டிய புட்கலர் சேர்த்து நட்ஸ் தூவி கொள்ளலாம்இல்லை பழ வகைகளை நறுக்கி போட்டு செய்யலாம்பால்ஜவ்வரிசிகடல்பாசி சேர்த்து காய்ச்சி செய்து சாப்பிடலாம்ரூ ஆப்ஷா மற்றும் டேங்க் பவுடர்தேங்காய் உடைத்த தண்ணீரிலும் செய்யலாம்
இதை நோன்புகாலதில் தான் என்றில்ல்லை மற்ற சீசன் களிலும் சாப்பிடலாம். வயிற்றுபுண் வாய் புண்ணிற்கும் ஏற்ற நல்ல ரெசிபி,


கிழே உள்ள லிங்கை கிளிக் செய்து பார்க்கவும்.

லைக் செய்து உங்கள் கருத்துக்களை தெரிய படுத்துங்கள் , சப்ஸ்கிரைப் செய்து ஷேர் பண்ணுங்கள்.












Nungku Pudding 
https://youtu.be/zMbNMb1ZBEw












நுங்கு புட்டிங்









தேவையான பொருட்கள்









அகர் அகர் (கடல் பாசி) – 10 கிராம்


சர்க்கரை  - 50 கிராம்


கண்டெஸ்ட் மில்க்


தண்ணீர் – 2 டம்ளர்

பால் – 2 டம்ளர்
நுங்கு – 4

பொடியாக நறுக்கிய பிஸ்தா  – தேவைப்பட்டால்





செய்முறை




அகர் அகர் என்னும்
கடல் பாசியை தண்ணீரில் ஊறவைத்து வடிக்கடி

 அதில் இரண்டு டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து  நன்கு கரைய கொதிக்க விடவும்.

பிறகு பால் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.

நுங்கை மேல் தோல்
எடுத்து விட்டு பொடிப்பொடியாக அரிந்து  சிறிது
பால் சேர்த்து ஒன்றும் பாதியுமாய் அரைக்கவும். சர்க்கரை + ஸ்வீட்டன் கன்டென்ஸ்ட் மில்க்
சேர்த்து நன்கு கலக்கி விடவும்.




ஒரு பெரிய தாம்பாளதட்டில் அகர் அகர் கலவையை ஊற்றி ஆறவைத்து பிரிட்ஜில் வைத்து செட்டாக்கவும்.மேலே பிஸ்தால்
அல்லது உங்களுக்கு விருப்பட்ட நட்ஸ் தூவி விடவும். .இரண்டு மணி நேரம் குளிர வைத்தால்
போதுமானது, வேண்டிய வடிவில் கட் செய்து பரிமாறவும்.




( நுங்கு சீசன்டைமில் தான் கிடைக்கும் அதை இது போல கடல் பாசியாக செய்து சாப்பிட்டால் சுவை அபாரமாகஇருக்கும்)









https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975
https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam
http://www.chennaiplazaki.com/

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா