என்பது போல்
இனி துளசி சாறு, பப்பாளி இலை ச்சாறு இவைகளில் கூடுமானவரை அனைவரும் பயன் படுத்துவது நல்லது.
பொதுவாகவே அனைவரும் உணவில் பப்பாளி , துளசி இலைகளை காய்ச்சி வடிகட்டி சூப்புடன் கூட கலந்து கொடுக்கலாம். என்பது என் கருத்து.
Tweet | ||||||
இஸ்லாமிய இல்ல பாரம்பரிய சமையலும் அதன் வழி என் அட்டகாசங்களும். சமையல்,துஆ, தையற்கலை, குழந்தை வளர்ப்பு, பயனுள்ள வீட்டு குறிப்புகள், அனுபவம் எல்லாம் இப்போ ஒரே இடத்தில். https://www.youtube.com/channel/UC8LXGZgIE8u8GQz4xPuoexw
Tweet | ||||||
CHENNAI PLAZA
No, 277/30 Pycrofts Road,
1st Floor, (opp:shoba cut piece)
Triplicane ,
Chennai 600 005
Tel: 91 44 4556 6787
Ansari - 00 91 95660 44092
00 971 55 9608954
00 971 55 9608961
Dubai.
Email id: chennaiplazaik@gmail.com
feedbackjaleela@gmail.com
website:http://www.chennaiplazaki.com/
www.chennaiplazaik.com
Facebook Page: https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975
Hi Friends In this video i have shared how to use nutri cook and How to cook sambar and pongal in Nutricook Please Click below link and see...
5 கருத்துகள்:
நன்றி... இணைப்பையும் பார்க்கிறேன்...
நல்ல பகிர்வு அக்கா...
அனைவரும் படிக்க வேண்டிய பகிர்வு.
நல்ல தகவல். மனோ அக்கா பக்கம் முன்பே பார்த்தேன். மீதி இணைப்புகளையும் பார்க்கிறேன்.
தேவையான நேரத்தில் நல்லொதொரு பகிர்வு நன்றிங்கோ ...
Good post akka
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா