CC
கருவேப்பிலை புதினா ஒரு கப்
பச்சமிளகாய் ஒன்று பெரியது
முட்டை 4
உப்பு தேவைக்கு
தேங்காய் ஒரு கப்
வறுத்த முந்திரி சிறிது
பாதாம் சாப்ரான் பால் கால் கப்
அத்துடன் முட்டை பாதாம் பால் உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
இட்லி சட்டியில்ம்நெய் தடவி 7 நிமிடம் அவித்து எடுக்கவும்.
சுவையான கருவேப்பிலை புதினா இட்லி ரெடி
நேத்து கொத்து மல்லி இட்லி செய்யலானு கிராசாரி ஷாப் ல ஆர்டர் பண்ணால் ப்ரஷா கருவேப்பிலை புதினா சோ அதை வைத்து இட்லியும் அதே காம்பினேஷன் ல சட்னியும்
செம்ம
https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/
Tweet | ||||||
4 கருத்துகள்:
நான் மசாலா இட்லி செய்து சுவைத்திருக்கிறேன். அரைத்துவிட்ட மசாலா தோசை மற்றும் இட்லி செய்து எங்கள் தளத்தில் வெளியிட்டிருக்கிறேன்!
:))
நன்றி ஸ்ரீராம் உங்கள் லின்க் கொடுத்தால் நல்ல இருக்கும்
சூப்பர் அக்கா....
அருமை
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா