Thursday, January 17, 2019

Hide and seek Pista Coconut Barfi / பிஸ்கேட்,பிஸ்தா தேங்காய் பர்பி - Sam...







My First Live cooking please click below link









தேங்காய் ஹைட் அன்ட் சீக் பிஸ்கேட் பர்பி


பர்பி, தேங்காய் பர்பி, பிஸ்கேட் தேங்காய் பர்பி, பிஸ்தா தேங்காய்பர்பி


தேங்காய் 250 கிராம்

ஹைட் அன்ட் சீக் பிஸ்கேட் ‍ அரை பாக்கெட்

ப்ரவுன் சுகர் ‍ 100 கிராம்

பிஸ்தா ‍ 30 கிராம்

முந்திரி ‍ 25 கிராம்

உப்பு ‍ அரை சிட்டிக்கை



நெய் ‍ 2 மேசைகரண்டி

பால் ‍ 2 மேசைகரண்டி

ஹைட் அன்ட் சீக் பிஸ்கேட்டை பொடித்து கொள்ளவும்



முதலில் நெய்யில் முந்திரியை வறுக்கவும்.

முந்திரியை எடுத்து விட்டு அதில் தேங்காயை சேர்த்து 7 நிமிடம் வதக்கவும்.

பிறகு ஹைட் அன்ட் சீக் பிஸ்கேட் மற்றும் பரவுன் சுகர் , பாதி பொடித்த பிஸ்தா, மற்றும் உப்பை ஒன்றன் பின் ஒன்றாக  சேர்த்து கிளறவும். வறுத்த முந்திரியை பொடியாக நறுக்கி சேர்க்கவும்

நன்கு சுருள கிளறி ஒரு தட்டில் ஊற்றி சமப்படுத்தவும்.

மேலும் மீதி உள்ள பொடித்த பிஸ்தாவை மேலே தூவி, வேண்டிய வடிவில் கட் செய்யவும். பறிமாறும் தட்டில் பர்பியை மாற்றி விட்டு பிஸ்தா ப்ளேக்ஸ் தூவி அலங்கரிக்கவும்.சுவையான ஹட் அன்ட் சீக் பிஸ்தா ப்ளேவர் தேங்காய் பர்பி ரெடி.


பர்பி,தேங்காய் பர்பி, பிஸ்கேட் தேங்காய் பர்பி, பிஸ்தா தேங்காய் பர்பி,பாரம்பரிய சமையல்





https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975
https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam
http://www.chennaiplazaki.com/

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா