இது ஒரு வெஜ்டேரியன் உணவு தான் . நோன்பினால் வரும் வாய் புண் மற்றும் வயிற்று புண்ணை ஆற்றும் . உடல் சூடுக்குக்கும் நல்லது.
ஏற்கனவே நிறைய கடல் பாசிவகைகள் இங்கு போஸ்ட் செய்துள்ளேன்.
இது என் தங்கையின் சின்ன மாமியார் செய்தது.
தேவையான பொருட்கள்
கடற்பாசி - ஒரு கை பிடி அளவு
சர்க்கரை = ஒரு மேசைகரண்டி அளவு
ரெடி மேட் காக்டெயில் ஜூஸ் – ஒரு டம்ளர்
செய்முறை
1. கடற்பாசியை ஒன்னறை டம்ளர் தண்ணீரில் கரைத்து ஊறவைத்து சர்கக்ரை சேர்த்து நன்கு காய்ச்சவும்.
2. நன்கு கரைந்து வரும் போது ரெடி மேட் காக்டெயில் ஜூஸை கலக்கவும் . காய்ச்சிய கடல் பாசியை ஒரு டிரேயில் ஊற்றி தேவையான
3. ஆறியதும் பிரிட்ஜில் வைத்து குளிற வைத்து வேண்டிய வடிவில் கட் செய்து சாப்பிடவும்.
கடற்பாசியை ரோஸ் எஸன்ஸ் ஊற்றி பால் சேர்த்தும் செய்யலாம்.
இன்னும் பல ப்லேவர்களில் செய்யலாம்.
Tweet | ||||||
5 கருத்துகள்:
வித்தியாசமான ஜூஸ்...!
நன்றி சகோதரி...
வித்தியாசமான ஒரு ஜூஸ், செய்து பார்த்துட்டு வரேன்
வாசிக்கும்போதே ருசிக்குது..
வித்தியாசமான ஒரு ஜூஸ்.
தனபாலன் சார்
ராஜி
சே.குமார்
இது ஜூஸ் இல்லை
காக்டெயில் ஜூஸில் செய்த கடல்பாசி
வருகைக்கு நன்றி சாந்தி
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா