சிவப்பு பாலக் கீரை பீட்ரூட் ஸ்ரிங் ரோல் /சைனீஸ் ஸ்பிரிங் ரோல்
சிவப்பு பாலக் கீரை பீட்ரூட் ஸ்ரிங் ரோல் /சைனீஸ் ஸ்பிரிங் ரோல்
Restaurant style Spring Roll Healthy Version
ஸ்பிர்ங் ரோல் செய்ய தேவையான பில்லிங்
===============================================
சிவப்பு பாலக்கீரை – பொடியாக அரிந்தது அரை கப்
பீட்ரூட் துருவியது – அரை கப் நீளவாக்கில் துருவியது
வெங்காய தாள் – அரை கப் பொடியாக அரிந்தது
கேரட் - அரை கப் நீளவாக்கில் துருவியது
ஸ்வீட் சோய் சாஸ் – ஒரு தேக்கரண்டி
வெள்ளை மிளகு தூள் – அரை தேக்கரண்டி
உப்பு – அரை தேக்கரண்டி
கருப்பு மிளகு தூள் – கால் தேக்கரண்டி
சில்லி டொமேட்டோ கெட்சப் – ஒரு தேக்கரண்டி
லெமன் ஜூஸ் – அரை தேக்கரன்டி
கார்லிக் பட்டர் – ஒரு தேக்கரண்டி
ஆலிவ் ஆயில் – ஒரு தேக்கரண்டி
ஸ்ப்ரிங் ரோலுக்கான மேல் மாவு
மைதா – ஒரு கப்
நெய் – ஒரு தேக்கரண்டி
சர்க்கரை – அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - அரை தேக்கரண்டி
தண்ணீர்- அரை டம்ளர் ( தேவைக்கு)
செய்முறை
முதலில் மைதாவில் நெய் , சர்க்கரை , உப்புசேர்த்து கலக்கி தண்ணீரை சிறிது சிறிதாக ஊற்றி பிசையவும், கெட்டியாக பிசைந்து 10 நிமிடம் ஊறவைக்கவும்.
ஒரு வாயகன்ற வானலியில் மேலே கொடுக்க பட்டுள்ள அனைத்து பொருட்களையும் வதக்கி முக்கால் பாகம் வேக வைத்து ஆறவைக்கவும்.
பிசைந்த மாவை சிறிய பூரிகளாக திரட்டி அதில் ஒரு மேசைகரண்டி அளவு ஆறவைத்த பில்லிங்கை வைத்து மேல்பாகத்தை லேசாக மூடி இரண்டு சைடிலும் மடித்து சிலிண்டர் ஷேப்பில் உருட்டவும்.
வானலியில் எண்ணையை காயவைத்து அதில் சிலிண்டர் ஷேப்பில் செய்து வைத்த ஸ்பிரிங் ரோலை பொரித்து எடுக்கவும்.
ஒவ்வொன்றையும் இரண்டாக வெட்டி கெட்சப் உடன் பரிமாறவும்.
https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975
https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam
http://www.chennaiplazaki.com/
Tweet | ||||||
0 கருத்துகள்:
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா