Homemade coconut flour
தேங்காயை ஆப்பம் மற்றும் குருமா வகைகளுக்கு தேங்காயை பால் எடுத்து விட்டு பிழிந்து எடுக்கும் அந்த சக்கையை குப்பையில் எரியாமல் அதை பதப்படுத்தில் காயவைத்து பொடித்து சலித்து வைத்து கொண்டால் பேலியோ டயட் பாலோ செய்பவர்களுக்கு கோதுமை மைதாவிற்கு பதில் கேக் , பிஸ்கட், பேன் கேக் செய்ய வசதியாக இருக்கும்.
இதை வைத்து பேலியோ ப்ரட் எப்படி செய்யலாம் என்று அடுத்த ரெசிபியில் பார்க்கலாம்.
Tweet | ||||||
0 கருத்துகள்:
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா