Monday, February 2, 2009

எலும்பையும் உறைய வைக்கும் குளிர்

எலும்பையும் உறைய வைக்கும் குளிர் வெளி நாடு களில் அதற்கு தினம் இஞ்சி சாய் , இஞ்சி காப்பி, சாப்ரான் பால் , மிளகு பால் , சுக்கு மிளகு போன்றவை போட்டு குடிக்கலாம்.





சூப் வகைகளும் அடிக்கடி குடிக்கலாம்.


பாலக் சூப், தக்காளி சூப், சிக்கன் சூப், காய்கறி சூப்


ஆட்டு கால் சூப், மட்டன் எலும்பு சூப் போன்றவை குடிக்கலாம்.


ஜலீலா பானு துபாய்.





0 கருத்துகள்: