Tuesday, May 26, 2009

கேஸ் அடுப்பை கிளீன் செய்யும் போது


1. கேஸ் அடுப்பை துடைக்கும் போது சோப்பு போடு கழுவிய உடன்,ஸ்பான்ஞ் வைத்து துடைகக் துடைக்க சோப்பு நுரை வந்து கொண்டே இருக்கும்.

2. அதை தவிர்க்க. பழைய துணி அல்லது பனியன் துணியை கொண்டு துடைத்தால் இரண்டு முறை அலசி துடைத்து விடலாம்.

3. கையிலும் கீறல் ஏதும் விழாது.கையில் கிளவுஸ் போட்டு கேஸை துடைக்க சிலருக்கு பிடிக்காது.

4. ஸ்டீல் கொண்டு கேஸ் அடுப்பில் உள்ள விடப்பிடியான கரையை அழுத்தி துடைக்கும் போது கையில் சுர சுரப்பு ஏற்படும், கீறல்கள் விழும் அதை தவிர்க சாக்ஸை கையில் போட்டு கொன்டு துடைக்கலாம்.

5. சாக்ஸ் போட்டு கொண்டு துடைக்கும் போதும், ஸ்பான்ஞ்சுக்கு பதில் துணியை பயன் படுத்தி துடைப்பதாலும் எளிதாக கேஸ் அடுப்பை துடைத்து விடலாம்.

0 கருத்துகள்:

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா