சீஸ் = ஒரு கப்
உப்பு = தேவைக்கு
தயிர் = ஒரு கப்
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் = ஒன்னறை மேசை கரண்டி
ஆலிவ் ஆயில் = இரண்டு மேசை கரண்டி
பச்ச மிளகாய் பழுத்தது = நான்கு
சிக்கனை கழுவி அதில் பழுத்து ரெட் கலர் பச்ச மிளகாயை அரைத்து ஊற்றவும்.மீதி உள்ள சீஸ்,உப்பு,தயிர்,ஆலிவ் ஆயில், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து நன்கு சிக்கனில் விறவவும்.
சிக்கனை முன்று மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
250 டிகிர் முற்சூடு படுத்திய அவனில் அரை மணி நேரம் பேக் செய்து எடுகக்வும்.
பேக் செய்யும் போது தண்ணீர் கீழே நிற்கும் அதற்கு முதலில் நடு டிரேவில் இருபது நிமிடம் வைத்து வைக்கவும்.
அடுத்து கீழ் டிரேவில் பத்து நிமிடம் வைத்து எடுகக்வும்.
சுவையான இத்தாலியன் கிரில் சிக்கன் ரெடி.
சப்பாத்தி, கோதுமை ரொட்டி, குபூஸ்,கார்லிக் சாஸ், ஹமூஸ் போன்றவைகளுடன் சாப்பிடலாம்.
Tweet | ||||||
2 கருத்துகள்:
இந்த சிக்கனில் சீஸ் போட்டு செய்வது இன்னும் நல்லா இருக்கும் போல,செய்து பார்க்கிறேன் ஜலிலாக்கா
வாவ் ருசியான ரெசிப்பி
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா