Monday, September 29, 2014

கிளங்கா மீன் பிரை - Lady Fish Fry





மெனு
1. பிளையின் சாதம்
2. சுறா மீன் சால்னா
3.சுறா மீன் புட்டு

4.கிளங்கா மீன் ஃப்ரை (Lady Fish Fry) 


தேவையான பொருட்கள்

கிளங்கா மீன்  (lady fish)-  400 கிராம்
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
தந்தூரி மசாலா - 1 தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - ஒன்னறை தேக்கரண்டி
லெமன் ஜுஸ் - ஒரு தேக்கரண்டி






செய்முறை

மீனை  தலையோடு சுத்தம் செய்து தண்ணீரை வடிக்கவும்.

மசலாவகைகளை சிறிது தண்ணிரில் கலக்கி மீனில் தடவி 10 நிமிடம் ஊறவைக்கவும்.

ஒரு நான்ஸ்டிக் பேனில் எண்ணையை சூடு படுத்தில் மீனை போட்டு மொருவலாக பொரித்து எடுக்கவும்.


Lunch Menu - 1
இஸ்லாமிய இல்ல தாளி சாப்பாடு, மதிய உணவு,மீன் சாப்பாடு, மீன் தாளி

https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/

2 கருத்துகள்:

'பரிவை' சே.குமார் said...

ஆஹா.... அருமை....

Jaleela Kamal said...

மிக்க நன்றி சே குமார்

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா