தம்ம்டை என்பது ரவை,தேங்காய் பால் ,முட்டை சேர்த்து செய்யும் கேக், பழங்காலங்களில் இதை விறகு அடுப்பில் பெரிய இரும்பு தவ்வாவில் மண்ணை சூடுபடுத்தி இந்த கலவையை ஒரு சட்டியில் வைத்து வேகவைத்து எடுப்பார்கள். இப்போது நாம் ஈசியாக ஓவனிலேயே பேக் செய்யலாம்/
இதை அரேபியர்கள் பஸ்பூசா Eggless Basbousaஎன்று சொல்வார்கள் சேர்க்கும் பொருட்கள் சிறிது வித்தியாசப்படும்.
Eggless Basbousa
தம்மடை
குங்குமம் தோழியில் வெளியான 30 சமையல் குறிப்பில் ஒன்று இந்த தம்மடை.
சுவைத்து மகிழுங்கள் , உங்கள் பொன்னான கருத்துக்களை என்னிடம் பகிர்ந்து கொண்டாலோ அல்லது செய்து பார்த்து சமையல் புகைப்படத்தை எனக்கு (feedbackjaleela@gmail.com) அனுப்பினாலோ மிகவும் சந்தோஷப்படுவேன்.
https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/
Tweet | ||||||
1 கருத்துகள்:
நாங்களும் செய்து பார்க்கிறோம் சகோதரி... நன்றி...
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா