பாலக் பனீர் மீட் பால் சம்மூன்
தேவையான பொருட்கள்
பாலக் கீரை – இரண்டு கப் பொடியாக நறுக்கியது
பனீர் – 100 கிராம்
இஞ்சி - ஒரு மேசைகரண்டி துருவியது
பச்சமிளகாய் – 2 பொடியாக நறுக்கியது
கொத்துமல்லி தழை – ஒரு கைப்பிடி பொடியாக நறுக்கியது
கடலை மாவு – கால் கப்
ப்ரட் கிரம்ஸ் – இரண்டு மேசைகரண்டி
வெங்காயம் – ஒன்று பொடியாக நறுக்கியது
கரம் மசாலா பொடி – அரை தேக்கரண்டி
செய்முறை
பனீரை உதிர்த்து கொள்ளவும், பாலக்கீரை, இஞ்சி, பச்சமிளகாய், கொத்துமல்லி தழை வெங்காயம் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து கடலைமாவு, கரம் மசாலா மற்றும் ப்ரட் கிரம்ஸ் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து உருண்டைகளாக பிடிக்கவும்.
வாயகன்ற கிடாயில் எண்ணையை காயவைத்து உருண்டைகளை போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
சம்மூன் என்னும் லாங் பண் ல் டொமேட்டோ கெட்சப் தடவி கேரட் லெட்டியுஸ் இலை வைத்து பொரித்த பாலக் பனீர் பாலை வைத்து பரிமாறவும்.
சுவையான சமூன் பாலக் பனீர் மீட்பால் சாண்ட்விச் ரெடி.
போன வருடம் நோன்பு கால ரெசிபி குங்குமம் தோழியில் வெளிவந்த ரெசிபி
Tweet | ||||||
0 கருத்துகள்:
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா