Wednesday, February 22, 2012

கொட மொளகா உருளை வறுவல் - Aloo Capsicum





ஆலு கேப்சிகம்

தேவையானவை
உருளை – 3
கேசிகம் -1 பெரியது
மிளகாய் தூள் – 1 தேக்கரண்டி
உப்பு தூள் – தேவைக்கு
வெங்காயம் – 1
கெட்சப் – ஒரு தேக்கரண்டி
எண்ணை – 3 தேக்கரண்டி


செய்முறை
உருளையை நன்கு கழுவி தோலெடுத்து சின்னதாக வெட்டி வைக்கவும்.
கேப்சிகமையும் அரிந்து வைக்கவும்.
எண்ணையை காயவைத்து உருளையை சேர்த்து நன்கு வதக்கி தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
அதே எண்ணையில் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கி , கேப்சிகம், மிளகாய் தூள் உப்பு தூள் சேர்த்து வதக்கி வறுத்த உருளையை யும் சேர்த்து கிளறி கெட்சப் சேர்த்து நன்கு கிளறி இரக்கவும்.

8 கருத்துகள்:

ஜெய்லானி said...

குடை மிளகாயில உருளை வறுவலா..!! உருளாயில குடை மிளகாய் வறுவலா..!!!

முதல் பிளேட் எனக்குதான் :-)))

கலை said...

superaaaaaaaaaasollirukeenga...nanaumm ungatta iruthu samaikka kattrukkap poreneeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee........


ithu seiyuern..

S.Menaga said...

சூப்பர்ர் வறுவல்+காம்பினேஷன்!!

அமைதிச்சாரல் said...

ஜூப்பர் வறுவல்,.. தயிர் சாதத்துக்கு ரொம்பவும் பொருத்தமான ஜோடிதான். எலுமிச்சை சாதத்துக்கும் நல்லாத்தான் இருக்கும் போலிருக்கு.. பகிர்விற்கு நன்றி ஜலீலாக்கா..

திண்டுக்கல் தனபாலன் said...

suuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuper !

ஸாதிகா said...

நல்ல காம்பினேஷன்

வை.கோபாலகிருஷ்ணன் said...

மிகவும் ருசிகரமான பதிவு.
பாராட்டுக்கள்.

வலைச்சரத்தில் இன்று மீண்டும் ஜொலிப்பதற்கு என் மனமார்ந்த பாராட்டுக்கள். வாழ்த்துகள்.
அன்புடன் vgk 24.02.2012

நட்புடன் ஜமால் said...

ஆஹா! தயிர் சாதமும் உருளையுமா, ரொம்ப பிடிச்ச காம்பினேஷன் ...