Friday, November 10, 2017

சிக்கன் லாலிப்பாப் எலக்ட்ரிக் கிரில் ( பார்பிகியு) - Chicken Lolipop Electric Grill



சிக்கன் லாலிப்பாப் எலக்ட்ரிக் கிரில் ( பார்பிகியு)

Chicken Barbecue same charcoal taste


நம்ம பார்க் போய் தான் சார்கோல் பார்பிகியு செய்யனும் என்றில்லை வீட்டிலேயே அதே சுவையில் எலக்ட்ரிக் அடுப்புகள் வந்து விட்டன. 
சிக்கன் இறால் எல்லாம் 20 நிமிடத்தில் செய்துடலாம்.
இந்த அடுப்பு அந்த கம்பியின் கீழ் தண்ணீர் ஊற்றனும்.

அதிலேயே அட்ஜெஸ்ட்மென்ட்ம் இருக்கும் ஸ்லோவாவும் வைத்து கொள்ளலாம் அதிகமாகவும் வைத்து கொள்ளலாம்.


தேவையான பொருட்கள்

மிளகாய் தூள் – 1 தேக்கரண்டி
மிளகு தூள் – 1 தேக்கரண்டி
சீரக தூள் – 1 தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவைக்கு
இஞ்சி  பூண்டு பேஸ்ட் – 3 தேக்கரண்டி
ஆலிவ் ஆயில் – 1 மேசைகரண்டி
தயிர் -2 மேசைகரண்டி
காய்ந்த வெந்தய கீரை – 1 மேசைகரண்டி
சிக்கன் லாலிபாப் – 1 கிலோ
எலுமிச்சை சாறு – 1 தேக்கரண்டி

 செய்முறை

சிக்கனை கழுவி சுத்தம் செய்து அங்காங்கே 4, 5 கீரல் போடவும்.
ஒரு பவுளில் சிக்க்கனை சேர்த்து மேலே கொடுக்க பட்டுள்ள அனைத்து  மசாலாவகைகளையும் சேர்த்து 3 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
எலக்ட்ரிக் பார்பிகியு அடுப்பை ஆன் செய்து அதில் கிழே தண்ணீர் சேர்த்து மேலே பார்பிகியு கம்பியை போட்டு ஆன் செய்து சிக்கனை வைத்து இரண்டு பகக்மும்  10 நிமிடம் , 10 நிமிடம் வைத்து கிரில் செய்யவும்.
சார்கோல் கிரில்லில் செய்த சுவை இதில்கிடைக்கும்.





https://www.facebook.com/pages/Chennai-Plaza/156896191130975 https://www.facebook.com/Samaiyalattakaasam http://www.chennaiplazaki.com/

1 கருத்துகள்:

பரிவை சே.குமார் said...

அருமை அக்கா... செய்ய ஆசைதான்... ம்ம்ம்ம்

Post a Comment

அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே

உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com








என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா