இது என் 1000 மாவது பதிவு, இதுவரை ஆதரவும் கொடுத்து வரும் அனைவருக்கும் நன்றி
இது என் யுடியு சேனல் சமையல் அட்டகாசங்கள் இன்னும் பெயர் மாற்றவில்லை ( jaleelakamal ) என்ற பெயரில் தான் போஸ்ட் பண்ணி கொண்டு இருக்கிறேன்/ சப்ஸ்க்ரைப் செய்து உங்கள் நண்பர்களுக்கும் ஷேர் செய்யுங்கள்
My you tube channel சமையல் அட்டகாசஙக்ள் Please subscribe and share to your friends
இது என் யுடியு சேனல் சமையல் அட்டகாசங்கள் இன்னும் பெயர் மாற்றவில்லை ( jaleelakamal ) என்ற பெயரில் தான் போஸ்ட் பண்ணி கொண்டு இருக்கிறேன்/ சப்ஸ்க்ரைப் செய்து உங்கள் நண்பர்களுக்கும் ஷேர் செய்யுங்கள்
இது என் 1000மாவது பதிவு
இது வரை ஆதரவு கொடுத்து வந்த தோழ தோழியர்களுக்கு மிக்க நன்றி.
நெத்திலி மீன் வடை டிராப்ட் ல வச்சிருந்த போஸ்ட் தான். முள்ளில்லாத நெத்திலி வடை ஒரு வயது குட்டீஸ் முதல் பாட்டீஸ் வரை பக்க உணவுக்கோ அல்லது மாலை நேர சிற்றுண்டிக்கோ , இரவு பரோட்டா குபூஸ் உடனோ அல்லது காலை டிபனுக்கு பிரட் பண்ணிலோ வைத்து சாப்பிடலாம் . சாப்ட் அன்ட் டேஸ்டி ரெசிபி.
My you tube channel please subscribe and share to your friends,
என்னுடைய You tube சேனலை சப்ஸ்கிரைப் செய்து கொள்ளுங்கள் முடிந்த போது பல சூப்பரான குறிப்புகள் போட இருக்கிறேன்.
உங்களுக்கு ஏதாவது குறிப்பு என் பிளாகில் உள்ளது செய்து காண்பிக்கனும் என்றாலும் செய்து போஸ்ட் செய்வேன்.
கவனிக்க: பெண்களுக்கு கிடைக்கும் நேரத்தை வேஸ்ட் செய்யாதீர்கள், பிளவுஸ் சுடிதார் தைக்க இப்ப ரொம்ப விலை டிமான்டும் ஜாஸ்தி.
நிறைய பெண்கள் இப்போது ஒன்லி சுடி அன்ட் பிலவுஸ் தைக்க கற்று கொண்டு ஒரு பெரிய கடை ஆரம்பித்து தெரிந்ததை சொல்லி கொடுத்தும் மற்றவர்களுக்கு தைத்து கொடுத்தும் சம்பாதிக்கிரார்கள்.
ஒரு சுடிதார் தைதால் ஒரு நாளில் 370 அல்லது 400 சம்பாதிக்கலாம்
இது என்னுடைய கனவாகவும் இருந்தது.ஆனால் கொஞ்சல் செய்ல படுத்தினாலும் தொடர முடியாமல் போய் விட்டது. அப்ப ஒரு ப்ளவுஸ் சுடி ஓரம் தைக்க ரொம்ப கம்மியா தான் சார்ஜ் பண்ணேன்.
உங்களால் ப்ளவுஸ் சுடி தைக்க தெரியவில்லை என்றாலும் சேலை துப்பட்டா, லுங்கியாவது ஓரம் தைத்து சம்பாதிக்கலாம்.
உங்களுக்குனன்னு வாங்க நினைக்கும் பொருட்களுக்காவது ஆகும்/
இது வரை ஆதரவு கொடுத்து வந்த தோழ தோழியர்களுக்கு மிக்க நன்றி.
இனியும் தொடர்ந்து ஆதரவளிக்கும் படி கேட்டுகொள்கிறேன்
எங்க கடை வெப்ஸைட்
our shop website
Chennai Plaza
My fb Page
--
Regards
Jaleelakamal
Preparation Time: 20 minutes + Cleaning time
cooking time : 20 minutes
Iron - Fish
Serves - 4
தேவையான பொருட்கள்
நெத்திலி மீன் - 200 கிராம்
மிளகாய் தூள் – அரை தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் – கால் தேக்கரண்டி
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் – அரை தேக்க்கரண்டி
பச்ச மிளகாய் – 2
கரம் மசாலா – கால் தேக்கரண்டி (பட்டை,கிராம்பு,ஏலம்)
சோம்பு தூள் – அரை தேக்கரண்டி
சீரகதூள் – அரை தேக்கரண்டி
தேங்காய் துருவியது அல்லது ட்ரை – 1 மேசை கரண்டி
வெங்காயம் – 1
பொட்டுகடலை பொடி – கால் கப் அல்லது 50 கிராம்
ஹாட் அண்ட் சில்லி கிரம்ஸ் - ஒரு மேசை கரண்டி
எண்ணை – சுட தேவையான அளவு
செய்முறை:
நெத்திலி மீன் கழுவும் விதம்:
நெத்திலி மீனை தலையை கிள்ளி அப்படியே வயிற்றில் உள்ள முள்ளை எடுக்கவும். சைடில் செதில் பகுதியில் உள்ள முள்ளையும் எடுத்து நன்கு கழுவி தண்ணீரை வடிக்கவும்.
முதலில் மிளகாய் தூள் உப்பு மஞ்சள் தூள் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து இரண்டு நிமிடம் லேசாக வதக்க்கவும்.
பிறகு பொடியாக அரிந்த பச்ச மிளகாய், வெங்காயம் சோம்பு தூள், சீரகதூள், தேங்காய் சேர்த்து முன்று நிமிடம் வதக்கி ஆறவைக்கவும்
.
.
ஆறியதும் மிக்சியில் அரைத்து அதில் பொட்டுகடலை பொடி மற்றும் ஹாட் அண்ட் சில்லி கிரம்ஸ் பவுடரை நன்கு கலக்கவும்.
முள்ளில்லாத மீன் எந்த மீனில் இந்த வடையை செய்யலாம். குழந்தைகளுக்கும் வயதான பெரியவர்களுக்கும் சாப்பிட இலகுவாக இருப்பது இந்த வடை அதை ( கறி (அ) சிக்கன் (அ) இறால் (அ) மீன் என்று ருசிக்கு ஏற்றவாறு செய்து கொள்ளலாம், ஈசியாக செரிமானம் ஆகும்.
Linking to #livogenironchef the Iron Chef contest on IndiBlogger.
நானே கவனிக்க வில்லை இது என் 1000 மாவது பதிவு
1000th post
இது வரை ஆதரவு கொடுத்து கொண்டு இருக்கும் அனைவருக்கும் நன்றி
இதில் பார்த்து செய்து பயணடைந்த குறிப்புகளை
என் மெயிலுக்கு அனுப்பி வைத்தால் நல்ல இருக்கும்.
cookbookjaleela@gmail.com
My you tube channel சமையல் அட்டகாசஙக்ள் Please subscribe and share to your friends
Tweet | ||||||
2 கருத்துகள்:
நெத்திலில வடையா?! புதுசா இருக்கே!
Congrats Jalee .1000 வது பதிவுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துக்கள்
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா