Key Iron Ingredients: Tomato and Beetroot
Preparation Time : 7
cooking time : 13 minutes
serve 3 or 4
சாதரண புளி ரசம் தயாரிப்பதோ அதற்கு பதில் இப்படி இரும்பு சத்து அதிகமாக உள்ள பீட்ரூ, தக்காளி சேர்த்து செய்தால் சும்மா 3 டம்ளர் அப்படியே குடிக்கலாம்.
என்ன டயட்டோஅது வெயிட் குறைக்கவோ அல்லது டயாபட்டீஸ்க்கோ வேற என்ன காரணத்துக்காக குறைக்கனும் நினைக்கிறீங்கள் .
அதுக்கு முதலாவதாக நான் சொல்லும் டயட்
சூப் தான் !! ஆமா!1
சூப் என்றால் ஐய்யோ நமக்கு செய்ய வராதே என்ன செய்யலாம் என்று யோசிக்கிறீங்களா?
கவலை வேண்டாம் எளிமையாக செய்ய நான் சொல்லி தரேன்
வீட்டில் இருக்கும் பொருட்களை வைத்தே ஆரோக்கியமான சூப் தயாரிக்கலாம்.
வாங்க
Tomato Beet Rasam (soup)
*தக்காளி பீட் ரூட் ரசம் (சூப்)*
தக்காளி பெரியது 4
பீட் ரூட் பொடியாக அரிந்தது கால் கப் அ இரண்டு மேசைகரண்டி
உப்பு தேவைக்கு
ரசம் பொடி ஆச்சி அ சக்தி
கொத்து மல்லி தழை கொஞ்சம்
புளி ஒரு சின்ன திராட்சை பழம் அளவு - தேவைபட்டால்
மஞ்சள் தூள் சிறிது
மிளகாய் தூள் கால் தேக்கரண்டி
தாளிக்க
நெய் ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு கால் தேக்கரண்டி
கருவேப்பிலை சிறிது பூண்டு இரண்டு பல்
பச்சமிளகாய் சின்னது ஒன்று
பெருங்காயம் ஒரு சிட்டிக்கை
செய்முறை
தக்காளி பீட் ருட் மிளகாய் தூள் மஞ்சள் தூள் உப்பு சிறிது கருவேப்பிலை சிறிது கொத்துமல்லி தழை
இவை அனைத்தையும் முன்று டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி வேக விடுங்கள்
வெந்ததும் மசித்து தண்ணீரை வடிகட்டவும்.
மறுபடி அந்த வடிகட்டிய தக்காளியில் அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி கலக்கி வடித்து வடிகட்டிய தக்காளி பீட் சாற்றை கொதிக்க விடவும்.
பிறகு கடைசியாக தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை தாளித்து கொதித்து கொண்டு இருக்கும் தக்காளி சாறில் சேர்த்து கலக்கி இரக்கவும்.
இதை வாரம் ஒரு நாள் அல்லது முன்று நாட்கள்
ஒரு முட்டை மற்றும் பொரியலுடன் இரண்டு டம்ளர் அளவுக்கு குடிக்கலாம்
Liquid Diet
Linking to #livogenironchef the Iron Chef contest on IndiBlogger.
ரசம் வகைகள், சூப் வகைகள், பீட்ரூட், தக்காளி, டயட் சமையல்,
Tweet | ||||||
1 கருத்துகள்:
வாவ் !! சூப்பரா இருக்கு ரெசிப்பி ..இந்த முறையில் செய்து பார்க்கிறேன்
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா