கிரிஸ்பி ஆலு ஜீரா ஃப்ரை
தேவையான
பொருட்கள்
உருளை
கிழங்கு – 1 ( தோலெடுத்து பொடியாக
அரிந்த்து)
தாளிக்க
எண்ணை – 1
தேக்கரண்டி
கருவேப்பிலை
சிறிது
சீரகம் – 1
தேக்கரண்டி
பெருங்காயப்பொடி - ஒரு சிட்டிக்கை
உப்பு
தேவைக்கு
காஷ்மிரி
ரெட் சில்லி பவுடர் – ¾ தேக்கரண்டி
செய்முறை
ஒரு வாயகன்ற
நான் ஸ்டிக் பேனில் எண்ணைய சூடாக்கி சீரகம், பெருங்காயம், கருவேப்பிலை சேர்த்து
தாளிக்கவும்.
பொடியாக
அரிந்த உருளை கிழங்கை சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்.
மிளகாய்
தூள், உப்பு சேர்த்து தீயின் தனலை குறைவாக வைத்து 3 மூடி போட்டு 3 நிமிடம் வேக
விடவும்.
பிறகு மூடியை
திறந்து விட்டு மேலும் முன்று நிமிடம் வதக்கி நல்ல ரோஸ்ட் ஆனதும் இரக்கவும்.
தயிர்
சாத்த்துக்கு பெஸ்ட் காம்பினேஷன் ஊறுகாயிக்கு அடுத்து உருளை வருவல் தான் பல
மசலாக்கல் சேர்த்து செய்யலாம், இது இரு சிம்பிளான ஆலு ஜீரா.
சாப்பிட
சாப்பிட மீண்டும் மீண்டும் சாப்பினும் போல் இருக்கும்.
ஆயத்த நேரம்: 4 நிமிடம்
சமைக்கும் நேரம் : 8 நிமிடம்
இங்கு நான் நடத்தும் பேச்சுலர் ஈவண்டுக்கு இதை இனைக்கிறேன்.
Tweet | ||||||
7 கருத்துகள்:
looks delicious and very tempting with curd rice :)
சேமித்துக் கொண்டாச்சி... நன்றி...
Very nice fry akka. Love this. How are u?
அருமையான குறிப்பு.
முயற்சித்துப் பார்ப்போம்.
அருமையான குறிப்பு.
முயற்சித்துப் பார்ப்போம்.
Slurp,mouthwatering here,one of my favourite fry.
Akka naalai ithanai intha event ku send pannanum endru neenaithu neethu seithen neega poothu vithiga... My all time fav..
Post a Comment
அன்பான பதிவுலக தோழ தோழியர்களே
உங்கள் அன்பான கருத்துக்களை இங்கு தெரிவிக்கவும்.
ஏதாவது சொல்லிட்டு போன எனக்கும் உற்சாகமாக இருக்கும்.
ஏதும் சமையல் பற்றின சந்தேகங்கள் இருந்தால் என்னை இந்த முகவரியில் தொடர்பு கொள்ளலாம். feedbackjaleela@gmail.com
என்றும் உங்கள்
ஜலீலாக்கா