Friday, September 4, 2009

சிக்கன் பஜ்ஜி


தே.பொருட்கள்

ப‌ஜ்ஜி மாவிற்கு


மைதா மாவு = முன்று குழிகரண்டி
கார்ன் பிளார் மாவு = ஒரு குழிகரண்டி
பேக்கிங் பவுடர் = ஒன்னறை தேக்கரண்டி
எண்ணை = முன்று தேக்கரண்டி
உப்பு ‍= சிறிது

சிக்கனில் மசாலா

சிக்க‌ன் = முன்னூரு கிராம் (போன்லெஸ்)
காஷ்மிரி சில்லி பொடி = அரை மேசை க‌ர‌ண்டி
உப்பு தூள் = ருசிக்கு தேவையான‌ அள‌வு
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் = ஒன்ன‌றை தேக்க‌ர‌ண்டி
லெமென் ஜுஸ் ‍ = அரை தேக்க‌ர‌ண்டி
எண்ணை = ப‌ஜ்ஜி பொரிக்க‌ தேவையான‌ அள‌வு

செய்முறை

1. சிக்க‌னை ந‌ன்கு க‌ழுவி சிறிய‌ துண்டுக‌ள‌க‌ போட்டு கொள்ள‌வும்.
2. சிக்கனை சிறிய துண்டுகளாக போட்டு மசாலா போட்டு அரை ம‌ணி நேர‌ம் ஊற‌வைக்க‌வும்.

3. ப‌ஜ்ஜி மாவு க‌ல‌க்க‌ வேண்டிய‌தை க‌ட்டியாக‌ க‌ரைத்து பத்து நிமிடம் ஊறவைத்து கொள்ள‌வும்.

4. எண்ணையை காய‌ வைத்து ப‌ஜ்ஜி போல‌ சிக்க‌னை மைதா க‌ல‌வையில் போட்டு தீயை மீடிய‌மாக‌ வைத்து வெந்த‌தும் பொரித்து எடுக்க‌வும்.
5. குழ‌ந்தைக‌ளுக்கு பிடித்த‌ ய‌ம்மி ய‌ம்மி சிக்க‌ன் ப‌ஜ்ஜி ரெடி, பெரிய‌வ‌ர்க‌ளுக்கும் ரொம்ப‌ பிடிக்கும், செய்வ‌து ரொம்ப‌ சுல‌ப‌ம்.

குறிப்பு
ந‌ல்ல‌ சுவையான‌ சிக்க‌ன் ப‌ஜ்ஜி, இது போல் க‌ட‌லை மாவிலும் முட்டையெல்லாம் சேர்த்து செய்ய‌லாம்.இதே போல் இர‌ண்டு முன்று வ‌கையாக‌ செய்ய‌லாம்.

16 கருத்துகள்:

உலவு.காம் (ulavu.com) said...

புத்தம் புதிய தமிழ் திரட்டி உலவு.காம்
தமிழ் வலைபூகள் / தளங்களின் சங்கமம் உலவு.காம்
www.ulavu.com
(ஓட்டுபட்டை வசதிஉடன் )
உங்கள் வலைப்பூவை இணைத்து உங்கள் ஆதரவைதருமாறு வேண்டுகிறோம் ....

இவண்
உலவு.காம்

Mrs.Faizakader said...

ரொம்ப நல்லாயிருக்கு அக்கா

dharshini said...

சிக்கனா எஸ்கேப்... ஃபோட்டோ நன்றாக இருக்கு..

Mrs.Menagasathia said...

போட்டோவினை பார்க்கும் போதே அதன் சுவை தெரிகிறது ஜலிலாக்கா.

குறை ஒன்றும் இல்லை !!! said...

ம்ம்ம்ம்ம்ம்.. பார்க்கவே அருமையா இருக்குங்க..

seemangani said...

ய‌ம்மி ய‌ம்மி சிக்க‌ன் ப‌ஜ்ஜி ...சுப்பெர்ர்ர்ர்....
தினமும்...எப்படி அக்கா...இப்டி....சான்ஸ் சே...இல்ல....
நன்றி அக்கா...
By,
பஜ்ஜி அண்ணா...

Mrs.Menagasathia said...

pls see this link,take it

http://sashiga.blogspot.com/2009/09/blog-post_8241.html

நட்புடன் ஜமால் said...

அருமை.

விதம் விதமாக செய்து பார்க்கின்றீர்கள்

வாழ்த்துகள்

Jaleela said...

வருகைக்கு மிக்க நன்றி உலவுடாட்காம்.

Jaleela said...

//ரொம்ப நல்லாயிருக்கு அக்கா//

குழந்தைகள் இதை டேஸ்ட் செய்தார்கள் விட மாட்டார்கள்.

Jaleela said...

//ய‌ம்மி ய‌ம்மி சிக்க‌ன் ப‌ஜ்ஜி ...சுப்பெர்ர்ர்ர்....
தினமும்...எப்படி அக்கா...இப்டி....சான்ஸ் சே...இல்ல....
நன்றி அக்கா//

பஜ்ஜி சாரி புஜ்ஜி அண்ணா உங்கள் பாராட்டுக்கு மிக்க நன்றி.

Jaleela said...

pls see this link,take it

http://sashiga.blogspot.com/2009/09/blog-post_8241.html

மிக்க நன்றீ மேனகா. தொடர்ந்து கருத்து தெரிவித்து வருவதற்கும் மிக்க நன்றி

Jaleela said...

//அருமை.

விதம் விதமாக செய்து பார்க்கின்றீர்கள்

வாழ்த்துகள்//

பாராட்டுக்கு நன்றி சகோதரர் ஜமால், இது பிள்ளைகளுக்காக அடிக்கடி செய்வது , இதே இரண்டு முன்று முறையில் செய்வேன்.

Jaleela said...

சிக்கனா எஸ்கேப்... ஃபோட்டோ நன்றாக இருக்கு..

தர்ஷினி நன்றி.

S.A. நவாஸுதீன் said...

சிக்கன் பஜ்ஜி நமக்கு புடிச்ச ஒன்னு. நோன்பு கஞ்ஜிக்கு நல்ல கம்பெனி

Jaleela said...

ஆமாம் நவாஸ் இது கஞ்சிக்கு ஏற்றது.

எல்லோருக்கும் ரொம்ப பிடிக்கும்.


உங்களுக்கு மீண்டும் நன்றி, என் பதிவை தமிலிஷில் போட்டு பிரபலமாக்கியதே நீஙக்ள் தான்.